Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh Kinh doanh
Kỹ thuật Kỹ thuật
Đăng ký nhận tin
quảng cáo 1

THIẾT KẾ WEBSITE

Với sự phát triển tốc độ của thế giới Internet, việc thành lập website cho công ty  trở thành một nhiệm vụ quan trọng. Website đóng vai trò truyền tải thông tin và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế hết sức thiết thực. Sau đây là những lợi ích của việc thiết kế website:

  • Tạo một chỗ đứng cho doanh nghiệp trên internet, cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở khắp nơi.
  • Giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm và hình ảnh công ty một cách sinh động, đẹp mắt.
  • Bán sản phẩm, hàng hóa hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí... và còn nhiều lợi ích khác.
 

 
 

 
6 qui tắc cần biết khi mua tên miền
Bạn sẽ dễ dàng để nhớ các tên nhu Arti.vn, Business.com... Bạn cũng có thể nhớ những tên đặc biệt như Yahoo.com, Amazon.com hay Google.com. Những tên miền có một ý nghĩa đặt biệt, và khi phát âm giàu âm điệu, dễ nghe, dễ đọc thì sẽ dễ nhớ hơn.
15/10/2011 | Xem chi tiết »
Các bước cần biết để xây dựng một website
Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn.
15/10/2011 | Xem chi tiết »
TeamViewer - Phần mềm điều khiển, hỗ trợ từ xa
Đây là phần mềm dùng để hỗ trợ khách hàng qua mạng, điều kiện là 2 máy tính của người hỗ trợ và người được hỗ trợ đều phải cài phần mềm này. Nói một cách vắn tắt là người hỗ trợ cho dù đang ở đâu, vẫn dùng máy tính của mình để làm việc trên máy tính của người được hỗ trợ, ví dụ như cài đặt phần mềm, hướng dẫn qua mạng,...
15/10/2011 | Xem chi tiết »