Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh Kinh doanh
Kỹ thuật Kỹ thuật
Đăng ký nhận tin
quảng cáo 1

Dịch Thuật

Một trong những thế mạnh đáng tự hào của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch tốt nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm, phù hợp các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hoa, Đức, Hàn, Tây Ban Nha… sang tiếng Việt và ngược lại. Chất lượng, độ chính xác cao, hiệu quả, nhanh chóng nhờ vào kỹ năng làm việc có hệ thống và quá trình kiểm tra chất lượng, hiệu đính bài dịch nghiêm ngặt. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí cho công việc.

Quý khách có thể scan gửi tài liệu cần dịch qua email dichthuat@hoanghue.com, sau khi dịch xong chúng tôi sẽ gửi lại bài dịch qua dịch vụ Grab hoặc Chuyển Phát Nhanh giao hàng tận nơi cho quý khách. Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi số 0913 717 292 (Mr. Khánh).

Chúng tôi luôn được tín nhiệm và tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như là: Công ty Metal, Premier Oil Việt Nam, Offshore B.V, Abbott, Công ty Cổ phần Cao Su Sài Gòn Kim Đan, Công ty Schlumberger Viet Nam Services, Công ty năng lượng Mekong, Công ty TNHH Li & Fung Việt Nam, Văn phòng đại diện Janssen – Cilag, Công ty TNHH Love, Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Dongwha,Công ty Ooksan Vina,Công ty CP Truyền Thông Mặt Trời, Tổng Công ty Cao Su Đồng Nai, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam, Công ty TNHH Blue Scope Building Vietnam, VPĐD Johnson & Johnson Việt Nam, Sở Văn Hóa - Thể Dục Thể Thao TP.HCM....

Các lĩnh vực chuyên môn của Hoàng Huệ:

- Tài liệu chuyên ngành kinh tế - tài chính: báo cáo tài chính, báo cáo thuế ...

- Tài liệu máy móc kỹ thuật cơ khí, xây dựng

- Hồ sơ đấu thầu xây dựng

- Tài liệu y khoa: dược phẩm, thiết bị y tế

- Hợp đồng kinh tế, luật pháp

- Dịch các ấn phẩm quảng cáo, website

- Dịch hồ sơ xin giấy phép làm việc tại Việt Nam

- Dịch hồ sơ đổi bằng lái xe nước ngoài

- Dịch hồ sơ đi du lịch, du học, hồ sơ xin visa

DỊCH TÀI LIỆU (CÔNG CHỨNG):

Ngoài những tài liệu kỹ thuật, thương mại, các hồ sơ văn bản cần có dấu chứng thực của nhà nước như :hồ sơ du học, hồ sơ lao động, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe nước ngoài…  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên phục vụ cho những khách hàng cần lấy gấp tài liệu trong thời gian sớm nhất để tiện cho công việc, thời gian theo yêu cầu của quý khách.

SAO Y BẢN CHÍNH, HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ:

Nhiều khách hàng của chúng ta không có thời gian để đi công chứng sao y bản chính hay hợp pháp hóa lãnh sự cho các thể loại giấy tờ cần thiết, hãy gọi cho Hoàng Huệ chúng tôi thay bạn cho nhân viên công ty đến tận nơi nhận tài liệu để công chứng, sao y, hợp pháp hóa lãnh sự và hoàn trả hồ sơ trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

* Đặc biệt: Nhận dịch công chứng từ xa (giao nhận qua bưu điện).